Cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất 

Bất động sản là một trong những lĩnh vực không bao giờ giảm nhiệt bởi nhu cầu mua nhà ở rất cao đặc biệt là trong các thành phố lớn. Vậy làm thế nào để đăng tin bất động sản một cách hiệu quả nhất để bài đăng của bạn luôn ở top đầu tìm kiếm trên các trang website hay trên các trang mạng xã hội hiện nay.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Muốn đăng tin bất động sản một cách hiệu quả nhất thì phải đăng ở đâu?

Đầu tiên bạn phải nghĩ ngay đến các website bởi đây là nơi người ta tìm đến nhiều khi có nhu cầu làm một việc gì đó mà bản thân chưa biết. Trong thời buổi công nghệ thông tin rất phát triển như hiện nay thì chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều các trang web buôn bán, giao vặt đăng những thông tin của mình. 

Đối với lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực có nguồn thu nhập cao và giá trị rất lớn chỉ có những người có nguồn thu nhập ổn định và có một trình độ kiến thức nhất định mới biết để tìm đến các trang web này. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những trang website chuyên về lĩnh vực này để đăng thông tin. Một số website uy tín có lượng người theo dõi nhất định như sau: Chotot.com, Batdongsan.com.vn, Muabannhadat.vn, Muaban.net… đây là những trang website đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả 1

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook, zalo…Theo thống kê đến tháng 6/2020 ở Việt nam có 69.280.000 người sử dụng mạng xã hội facebook chiếm 70,1% tổng dân số như vậy bạn đã thấy được mức độ phủ sóng của trang mạng này. Vì vậy, nhân viên bất động sản họ thường hay lựa chọn việc đăng các bài viết giao bán nhà trên facebook. Đăng trong các nhóm chuyên về nhà đất hay chỉ đơn giản là trên chính trang cá nhân…

Để có thể có được một bài đăng được nhiều người biết đến bạn cũng không nên bỏ những website không chuyên về bất động sản bởi bài đăng của bạn phủ sóng càng rộng thì sẽ càng nhiều người biết đến thì sẽ có nhiều cơ hội bán được sản phẩm mình đang có.

Những yếu tố nào là quan trọng nhất để đăng được một tin hiệu quả

Một đó chính là tiêu đề bài đăng của bạn: Đây chính là phần quan trọng nhất bạn có một tiêu đề ngắn gọn nhưng lại hấp dẫn thì bạn sẽ dễ dàng thu hút, gây sự tò mò cho khách hàng.

Tiêu đề đăng tin không khác gì chìa khóa bởi chỉ cần khách hàng click vào xem nội dung và hình ảnh của bạn đã là một thành công.

Mỗi một website đều sẽ có giới hạn đăng tin tối đa 50 – 70 – 90 ký tự. Như vậy bạn phải biết cách tận dụng, sử dụng từ ngữ, viết thật xúc tích, ngắn gọn, keyword quan trọng bạn phải để ngày ở những ký tự đầu tiên của bài đăng. Địa điểm các dự án đang hót, mô tả sơ lược về bất động sản, điểm mạnh của bất động sản đang bán. Một số từ ngữ như “bán gấp”, “hot”, “giá rẻ”, “đất thổ cư”… là những từ ngữ gây chú ý hút người xem sẽ giúp tin của bạn nổi bật hơn.

Hai đó chính là nội dung bài đăng: Khi khách hàng đã tìm đến bài viết của bạn, bạn có một nội dung ngắn gọn bao gồm được tất cả các thông tin khách cần, thì khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn bởi trên thực tế khách hàng hay chính bạn thân bạn cũng không có quá nhiều thời gian để đọc các bài viết rườm rà mà chưa tìm thấy nội dung mình cần. 

Một số nội dung quan trọng bạn cần phải có trong nội dung bài viết của bạn: 

Vị trí đường, khu vực, mô tả ngắn gọn dễ hiểu. 

Tiện ích của bất động sản, quanh khu vực có những tiện ích gì, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp…

Đường và cơ sở hạn tầng, có thuận lợi cho việc di chuyển hay không, dự án đã được hoàn thành hay dâng trong giai đoạn nào.

Giá và diện tích của bất động sản, tùy vào mỗi loại bất động sản mà bạn có thể để giá tổng hoặc giá/m2 tuy nhiên có nhiều nền đất diện tích rộng hoặc các khu đô thị thì giá tổng rất cao bạn nên để giá/m2.

Pháp lý là vấn đề rất được quan tâm bởi nhà ở có giá trị lớn, đã có sổ đỏ chưa, các thủ tục cần thiết.

Cuối cùng chính là thông tin liên hệ bạn nên sử dụng những câu như “liên hệ ngay”, “liên hệ chính chủ” và đừng quên để lại số điện thoại liên hệ. Ngoài ra bạn nên có một số chương trình khuyến mại như “nếu bạn mua ngay hôm nay bạn sẽ được ưu đãi bao nhiêu phần trăm hoặc có nhiều hỗ trợ”…

Sau cùng bạn cần xác định khu vực, dự án đăng tin bởi đây là bước không thể thiếu bởi bạn là người tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng bạn không nên bó hẹp lại một khu vực mà bạn nên mở rộng phạm vi tìm kiếm sang các khu vực bên cạnh dự án bạn đăng. Và bạn cũng đừng quên việc lựa chọn các khung giờ vàng để đăng các bài của mình đó chính là từ 9h sáng, 11h30’- 14h chiều hoặc 18h – 22h đây là những khung giờ tốt nhất để đăng bài bởi trong các khoảng thời gian này người ta bắt đầu giành thời gian cho giải trí lướt web, online…

Trên đây là một số kỹ năng cơ bản cần về cách đăng tin bất động sản một cách hiệu quả nhất để bạn có thể tìm cho mình những khách hàng tiềm năng nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN