Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn hiện đại được nhiều người yêu thích

Bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 cho gia đình mình vậy thì đừng bỏ qua một số mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn đẹp được chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây nhé!

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đang rất cao đặc biệt là ở vùng nông thôn. Chính vì điều này mà nhu cầu tìm hiểu trước những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, đẹp được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu xem đó là những mẫu thiết kế nào nhé!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô

mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 1

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có ga ra ô tô hiện đại gồm có 3 phòng ngủ. Những phòng ngủ này được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà điều này thuận tiện cho quá trình sinh hoạt và dễ dàng cho di chuyển vào trong nhà bếp hay nhà vệ sinh chung hay đi ra phòng khách. Với thiết kế hợp lý trong việc phân chia và bố trí các không gian đã giúp cho mẫu thiết kế này được nhiều chủ gia đình tại các thành phố lớn yêu thích. Đặc biệt là mẫu nhà này có gara ô tô rất thuận tiện cho nhiều gia đình có ô tô riêng.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

Với thiết kế mặt tiền rộng 80, chiều sâu 16m đây là mẫu nhà ống mái thái có 3 phòng ngủ để lại ấn tượng mạnh cho nhiều gia chủ  khó tính. Với hình khối hình chữ nhật, kết hợp với hệ thống chân tường và mặt tiền chính của ngôi nhà, được ốp đá nghệ thuật. Điều này sẽ để lại nhiều điểm nhấn cho người xem, khi ngắm nhìn cũng như vô tình bắt gặp mẫu thiết kế nhà độc đáo này. Hệ thống mái ngói được thiết kế với độ dốc thoải vừa đủ, đua rộng vừa có tác dụng mở rộng hình khối và giúp cho mẫu thiết kế nhà cân đối.

Với kiểu kiến trúc hình chữ nhật này các kiến trúc sư không khó để bố trí không gian sinh hoạt cho các phòng sinh hoạt. Kiến trúc sư sẽ chia không gian sử dụng thành 2 khoảng không gian tách biệt. Phía tay phải tính từ sảnh chính bước vào sẽ lần lượt là các không gian chung như: phòng khách, phòng ăn và phần sảnh sau để làm sân phơi… Còn riêng phía tay trái tính từ sảnh chính là không gian sinh hoạt riêng. Tại đây các kiến trúc sư bố trí 3 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung.

Nhà cấp 4 hình chữ L hiện đại

mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 2

Hiện đại, tinh tế và hài hòa chính là những đánh giá cao nhất của gia chủ dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiến trúc nhà cấp 4 này tuy khá đơn giản nhưng nền móng của mẫu nhà khá cao và thoáng,điều này đem lại một không gian sống hoàn hảo.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo hình chữ L được bài trí khá khoa học và hiện đại. Trong đó phần chân chữ L sẽ được các kỹ sư sắp xếp bố trí các không gian sinh hoạt từ phòng khách, phòng thờ đến 3 phòng ngủ được bố trí lần lượt cạnh nhau. Đặc biệt là phần đầu của chữ L được thiết kế sảnh phụ khá rộng, có lối đi riêng để ào không gian bếp phía trong. 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 3

Ngoài 3 mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên thì hiện nay mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ. Với màu sắc hài hòa và đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng mạnh cho người nhìn. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái sở hữu mặt tiền rất  ấn tượng và đẹp mắt với kiểu giả mài. Ngoài ra với kiểu mái thái màu nâu đen giật cấp và đua rộng sẽ giúp ngôi nhà nâng cao tính thẩm mỹ và giúp cân đối hình khối, cân bằng không gian kiến trúc.

Mẫu nhà này được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Phòng khách và phòng ăn sẽ được thiết kế liên thông với nhau tạo sự thoáng rộng. Phòng bếp sẽ được thiết kế trong góc. Đối diện phòng khách sẽ là phòng thờ, bên cạnh phòng thờ sẽ là 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Mặt khác thì nhà vệ sinh chung sẽ được thiết kế riêng ra góc ngoài của ngôi nhà. Điều này giúp thuận tiện cho không gian sinh hoạt chung.

Kết luận

Trên đây là 4 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trên luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chúng tôi hy vọng với những gì vừa chia sẻ trong bài viết, các bạn đã chọn được mẫu nhà phù hợp nhất với gia đình của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN