Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì để mang lại nhiều may mắn?

Câu hỏi tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì? Nên lựa chọn công việc như thế nào? Là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu. Nhất là khi hiện nay, có rất nhiều nghề nghiệp cũng như là cơ hội kinh doanh để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng suy cho cùng, nếu như dựa vào tử vi để dự đoán nghề nghiệp phù hợp thì cũng rất đáng để thử, vậy tuổi mậu thìn hợp với nghề như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng đón xem nhé!

Tổng quan về tuổi mậu thìn

  • Cuộc đời

Tuổi mậu thìn là những bạn sinh vào năm 1988 và cầm tinh con Rồng, theo như tử vi và theo phong thủy đã được nghiên cứu thì những bạn sinh vào năm này sẽ có mệnh Mộc. Có nhiều sách tử vi đã nói rằng, tuổi mậu thìn trong suốt quãng đời sẽ gặp khá là nhiều biến cố và khó khăn, thậm chí là sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời và dẫn lối bạn tới nhiều ngã rẽ khác nhau. Chính vì vậy cuộc đời sẽ gặp nhiều chuyện buồn và không mấy khi được vui vẻ như ý muốn. 

tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì

Tuy nhiên lúc trẻ gặp nhiều khó khăn và khi lớn lên làm ăn không mấy thành đạt nhưng nếu chỉ cần lựa chọn được công việc phù hợp và lối đi đúng đắn, chắc chắn tuổi mậu thìn sẽ có thể phất lên và sống được cuộc sống viên mãn.

  • Tính cách

Những bạn tuổi mậu thìn sẽ có tính cách khá là hướng ngoại khi luôn luôn năng động, vui vẻ, không ngại tiếp xúc với người lạ hay chốn đông người, ngược lại còn rất hoạt bát và khá là vui tính. Không chỉ có vậy, những người tuổi mậu thìn rất có cố gắng trong học tập và công việc, những người này sẽ vô cùng hứng thú khi được làm những việc mình thích và sẽ luôn cố gắng để có thể hoàn thiện được nó một cách tốt nhất, hoàn chỉnh nhất. 

Những người tuổi mậu thìn rất được người khác coi trọng và giao phó cho những trọng trách lớn vì họ luôn là người có trách nhiệm và hoàn thiện được tất cả những việc được giao. Ngoài ra, tuổi mậu thìn còn rất có tố chất làm lãnh đạo, sai khiến người khác, đây dường như là một công việc có thể nói rằng rất là phù hợp đối với những bạn tuổi rồng.

Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì ?

Có thể nói rằng, mỗi người từ khi sinh ra đều đã là một bản thể riêng biệt không ai giống ai, vân tay của con người chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Vì 7 tỷ người trên thế giới sẽ không ai có chung một vân tay. Con người cũng vậy, đều có những tính cách và suy nghĩ khác nhau, không một ai có cuộc đời giống nhau, tương tự cũng không một ai có thể sống thay cho ta, ta chính là người quyết định vận mệnh của cuộc đời mình. Và chỉ khi lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân, năng lực cá tính của chính mình thì lúc đó mới có cơ hội thăng tiến và đi lên. Tuy nhiên có một sự thật rằng không phải ai cũng có được may mắn tìm được công việc chính xác mà mình yêu thích.

Việc định hướng, lựa chọn ngành nghề cho con người theo tử vi và ngũ hành đã và đang trở thành một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến. Lý do chính đó là chỉ khi chúng ta lựa chọn được công việc phù hợp với bản mệnh của mình thì mới có thể thăng tiến và có nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Vậy thì khi mà xã hội càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, càng nhiều những công việc mới mẻ được ra đời thì đứng trước những lựa chọn hấp dẫn đó, người mậu thìn nên lựa chọn công việc như thế nào mới thật sự hợp với vận mệnh của mình ?

tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì 1

Theo như nghiên cứu quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây chính là quan hệ tương sinh và là một mối quan hệ hỗ trợ vô cùng quan trọng cho sự phát triển của hành. Nghề có thể hợp với tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc đó chính là những nghề thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Thổ.

  • Theo Mộc sinh Hỏa thì người mệnh mộc như Mậu thìn có thể làm được những công việc như là dịch vụ nhà hàng, phục vụ, ăn uống, kỹ sư, bác sĩ, kinh doanh,… Đây là những công việc sẽ mang lại khá nhiều thành công cho những người mậu thìn, hơn hết sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến nếu như làm tốt.
  • Theo Thủy sinh Mộc thì người có mệnh mộc nhu Mậu thìn có thể làm những công việc như là kinh doanh thủy hải sản, kinh doanh đồ ăn, kinh doanh mỹ phẩm, quần áo,..v..v

Nếu như xét về tính cách của người tuổi mậu thì họ sẽ khá là phù hợp với công việc lãnh đạo, chỉ bảo, hướng dẫn người khác như là quản lý nhân viên, mở công ty, làm chủ kinh doanh,..v..v Đây là những công việc khá là phù hợp với tính cách của người tuổi mậu thìn, họ sẽ luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất, và thành công nhờ đó mà cũng luôn tìm đến họ.

Trên đây là những thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi tuổi mậu thìn hợp với nghề gì mà chúng tôi tổng hợp lại và muốn chia sẻ đến quý vị độc giả. Cám ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN