Những điều bí ẩn về tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì để làm ăn kinh doanh, để kết hôn? Đây là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Ngọ 1978 hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1978 kỵ tuổi gì, người tuổi Ngọ nên tránh những tuổi gì trong cuộc sống của mình.

Đặc điểm của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ 1978 là người sáng ý, có tài từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng không được học hành nhiều, do hay bỏ dở nên bước đường công danh có nhiều khó khăn, hạn chế. Người tuổi Ngọ 1978 được đánh giá là khá thông minh và hoạt bát nhưng không mềm dẻo có hơi cứng nhắc sẽ dễ làm hỏng việc. Nghiêm túc nhưng phong lưu.

Tính tình người tuổi Ngọ 1978 thường cứng cỏi nhưng vui vẻ, hơi bốc đồng, làm ăn không tính toán, không ai ngăn cản được. Ham chạy theo các mục tiêu bị lôi cuốn, đứng núi này trông núi nọ, nên công việc hay đứt gánh giữa đường, dở dang. tính tình khá nóng nảy nhưng có lòng tốt thích giúp đỡ người khác. 

Nam và nữ sinh năm 1978 tuổi Ngọ, tức tuổi con ngựa. Dân gian thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, có nghĩa là Ngựa Trong Chuồng. Người có mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa ở trên trời. Tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì? kết hôn với những đối tượng nào sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, kết hợp làm ăn với ai sẽ thành đạt trong kinh doanh. 

Tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Sinh năm 1978 hợp tuổi gì?

Nguyên tắc hợp tuổi chung

 Chọn người hợp tuổi Ngọ 1978 theo “tam hợp – tứ hành xung” 

Để trả lời cho câu hỏi người tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì sẽ dựa nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa theo kinh nghiệm, đa số mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi. Như vậy, người tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì Dần và tuổi Tuất; không hợp với tuổi Tý, tuổi mão và tuổi Dậu.

Chọn tuổi hợp mệnh Ngọ 1978 theo “ngũ hành tương sinh – tương khắc”

Người hợp tuổi với tuổi Ngọ 1978 phải là người phù hợp với nguyên lý tam hợp- tứ hành xung. Trong phong thủy người ta rất quan tâm đến vấn đề hợp mệnh, hợp tuổi, để biết được tuổi nào đó có hợp với mệnh tuổi Ngọ 1978 hợp hay không, người ta dùng nguyên lý “ngũ hành tương sinh – tương khắc“.
Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, tuổi Ngọ 1978 lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh, tương hợp, đặc biệt tránh những người mệnh tương khắc.

Phân theo Nam và Nữ

Theo Ngũ hành, Mộc sinh Thủy nên những người tuổi Ngọ 1978 sẽ rất hợp với những người mang mệnh Mộc gồm các độ tuổi như: Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972), Qúy Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981).

Nếu kết hợp làm ăn người tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì? Trong làm ăn người tuổi Ngọ kết hợp với các tuổi trên, sẽ kinh doanh thuận lợi, công việc suôn sẻ và có thể tương trợ lẫn nhau.

Tuổi Ngọ 1978 khi kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa (Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì công việc làm ăn thường bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau chung sức.

Tuổi Ngọ 1978 khi kết hợp làm ăn với những người mệnh Kim ( Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Mậu Ngọ có điều kiện để phát triển trong sự nghiệp.
Người tuổi Ngọ 1978 không hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, là người có công việc làm ăn có rất nhiều thua thiệt, nên tránh thì tốt hơn cho người tuổi Ngọ 1978.

 Nam mệnh Ngọ 1978

  • Trong làm ăn lựa chọn đối tác như Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão.
  • Lựa chọn vợ chồng nên kết hợp với các tuổi như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ
  • Tuổi kỵ của người tuổi Ngọ 1978 là 2 tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu

Tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì 1

Nữ mệnh Ngọ 1978

  • Trong làm ăn lựa chọn đối tác như Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu sinh năm 1978 mệnh gì, sinh năm 1978 tuổi gì, sinh năm 1978 hợp màu gì?
  • Lựa chọn vợ chồng nên kết hợp với các tuổi như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.
  • Tuổi kỵ người tuổi Ngọ 1978 là 2 tuổi Tân Dậu và Quý Dậu.

Áp dụng cho tuổi Ngọ, tuổi Ngọ 1978 mang mệnh Hỏa. Như vậy, những người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp thì với những người mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa và mệnh Thổ; không hợp với người mang mệnh Kim và mệnh Thủy.

Việc nắm được phong thủy bao gồm cả bản mệnh, màu tương sinh tương hợp cùng với tuổi làm ăn sẽ giúp cho tuổi Ngọ 1978 có thêm nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc. 

Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì để áp dụng vào cuộc sống. Chúc bạn có thêm thật nhiều may mắn, viên mãn trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN